429 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội 0913 039 608
Menu

Giới thiệu

 Như một quy luật tất yếu, bên cạnh một dòng xe hiện đại, sang trọng và trẻ trung như những gì Vespa Piaggio sở hữu có lẽ không thể thiếu những “tấm bài hộ mệnh” để bảo vệ dòng xe được coi là mang khuynh hướng khẳng định cái đẹp này. 
 
Bởi lẽ đó Hoa Đà Piaggio từ khi thành lập đến nay, suốt hành trình hơn 10 năm nay, cửa hàng luôn không ngừng phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ với câu châm ngôn: “Giữ chữ TÍN hơn chữ VÀNG” và trở thành người bạn đồng hành với mọi em Vespa Piaggio trên khắp cung đường.
Để thực hiện xứ mệnh đó, Hoa Đà có những sản phẩm dịch vụ gì? Chất lượng và giá thành ra sao?
 
Đại lí phụ tùng vespa Piaggio
Là đại lí cung cấp mọi phụ tùng Vespa Piaggio, hãng xe có phụ tùng gì, Hoa Đà cam kết có phụ tùng đó đảm bảo chính hãng 100%, mức giá không thể rẻ hơn, bảo hành mọi sản phẩm lên tới 6 tháng, miễn phí công thay thế tại cửa hàng.
 
 Sửa chữa – bảo dưỡng: Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hoa Đà Piaggio với đội ngũ kĩ thuật viên kinh nghiệm, am hiểu mọi bệnh từ đặc trưng đến bệnh lạ giúp bạn bắt bệnh và khắc phục mọi sự cố.
Từ xưa đến nay, vẻ đẹp quý phái của dòng xe Vespa đã thúc đẩy những người thợ làm việc, sáng tạo với niềm say mê vô hạn, và 429 GIẢI PHÓNG là một nơi như thế. Chúng tôi yêu xe yêu nghề, với những người thợ làm việc hăng say, tận tâm, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, như để thể hiện niềm say mê đối với dòng xe đặc biệt này.
Là những người thợ chuyên nghiệp của Vespa Piaggio, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe Vespa, Piaggio từ cổ điển đến hiện đại như: Vespa PX, Cosa, ET8 hay Vespa LX, Zip, Fly, Liberty  phun xăng điện tử,3v ie…
 
Đại tu – phục hồi xe tai nạn:  Xe bạn bị tai nạn hay va chạm hỏng cả phần cứng và phần mềm, xe bị biến dạng. Đừng lo vì đã có Hoa Đà – Chúng tôi sẽ giúp bạn phùi hồi đến 99% cho bạn em xe như mới đập hộp đầy ngỡ ngàng.
 
Làm chìa khóa:  Cửa hàng là trung tâm sửa chữa chìa khóa Vespa Piaggio uy tín, chuyên nghiệp làm lại cả chìa nâu và xanh, sao chép/ xóa trắng dữ liệu, thay Miu/ IC.
 
Sơn xe:  Với công nghệ sơn xe hiện đại nhất hiện nay, Hoa Đà chuyên sơn xe, sơn toàn bộ, sơn tỉa,… trả lại cho bạn em xe trong diện mạo mới chắc chắn sẽ làm say lòng bất cứ ai khi nhìn.
 
Cứu hộ 24/24:  Để hướng tới phục vụ đông đảo khách hàng, với đường dây nóng: 0913.039.608 hoặc 0977.41.6688 chỉ bằng 1 cú điện thoại, nhân viên nhà Hoa Đà sẽ có mặt sớm nhất giúp bạn mọi nơi tại Hà Nội.
 
Đặc biệt, mọi sản phẩm dịch vụ tại cửa hàng được cam kết với một mức giá vô cùng cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi được áp dụng.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!
 

HOA ĐÀ PIAGGIO

ĐỊA CHỈ (duy nhất 1 cơ sở): Số 429 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 0913.039.608 (Mrs. Thuy) hoặc 0977.41.6688 (Mr. Hoa)