429 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội 0913 039 608
Menu

Làm chìa khóa xe Vespa tại Hà Nội uy tín – giá rẻ nhất! Cứu hộ tận nhà

Xe Piaggio là trước giờ luôn là dòng xe được đánh giá cao bởi tính bảo mật mà khóa từ trang bị cho xe. 

Tuy nhiên, khi mất chìa khóa Vespa, mất chìa khóa Liberty,… chiếc xe cũng lại gây ra phiền toái không nhỏ. Mọi rắc rối ấy sẽ được Hoa Đà Piaggio giúp bạn! Liên hệ chúng tôi để làm chìa khóa xe Vespa tại Hà Nội uy tín – giá rẻ nhất thị trường!

Chìa khóa Vespa an toàn nhưng cũng gây phiền toái khi mất chìa

Thông tin về chìa khóa từ xe Vespa Piaggio

Chia-khoa-LibertyChìa khóa xe Vespa Liberty hiện nay đều được Piaggio trang bị chìa khóa từ là công nghệ khóa xe tay ga tân tiến nhất số 1 Châu Âu. Khóa từ hoạt động theo nguyên tắc “bất di bất dịch”: chỉ khởi động máy khi mã từ gắn ở chuôi chìa khóa khớp với mã từ đặt trong ổ khóa. Chỉ khi dùng đúng chìa khóa của xe IC mới mở công tắc điện.

Mỗi chiếc Piaggio khi giao cho khách hàng đều được trang bị 2 chìa khóa (2 chìa 1 chìa chính – màu nâu và 1 chìa phụ – màu xanh với Vespa; 2 chìa như nhau đối với Liberty). Hoa Đà Piaggio khuyên bạn nên cất 1 chìa cẩn thận đê đề phòng rắc rối khi mất cả 2 chìa, không khởi động được máy và tốn kém chi phí.

Xem thêm:

Bảo dưỡng toàn bộ – Việc làm khôn ngoan giữ Vespa bền khỏe

+ Đánh giá dầu máy dầu láp Eni I ride – Liệu có phù hợp với Piaggio?

+ Quy trình bảo dưỡng Vespa gồm những gì? Khi nào cần bảo dưỡng xe?

Khóa từ xe Vespa Piaggio có an toàn không? 

Như đã đề cập ở trên, chìa khóa từ Piaggio trang bị đã giải quyết nỗi lo mất xe trong chớp mắt như các dòng xe máy khác. Chỉ cần bạn giữ trong tay 2 chiếc chìa khóa có thể an tâm về chiếc xe của mình.

Mất chìa khóa/ gãy chìa khóa từ Vespa xử lí như thế nào? 

Đến đây chắc hẳn bạn đang đặt câu hỏi khi mất chìa thì sao? Đây có thể coi là nhược điểm lớn nhất của loại khóa thông minh nhất thị trường này. Để giữ an toàn cho xế yêu khi phải dành một khoản tiền kha khá để sắm em xe này, các tín đồ Piaggio cần lưu ý làm chìa khóa xe Vespa ngay khi đánh mất.

Đâu là địa chỉ làm chìa khóa xe Vespa tại Hà Nội uy tín, giá tốt nhất?

Làm chìa khóa xe Vespa tại Hà Nội: Đánh chìa nâu từ chìa xanh tại Hoa Đà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hoa Đà là địa chỉ làm chìa khóa xe vespa tại Hà Nội chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh chìa khóa Piaggio, xóa miu, đánh chìa khóa từ chìa còn lại,… với mức giá tốt nhất thị trường. Hoa Đà Piaggio luôn đồng hành cùng bạn xử lí mọi sự cố liên quan đến chìa khóa từ Vespa Liberty.

Lưu ngay hotline 0913.039.608 để gọi cứu hộ Vespa Làm chìa khóa tại nhà bởi đội ngũ kĩ thuật viên am hiểu Piaggio nhất Hà Nội.