429 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội 0913 039 608
Menu

Liberty sơn xe công nghệ sơn scooter 3 lớp mới – Mức giá có đắt đỏ?

Sơn xe từ lâu đã trở thành một “giải pháp cứu thế” tuyệt vời đối với mỗi em xe Piaggio. Dù sở hữu diện mạo ấn tượng nhưng sau một thời gian đường trường những chiếc Scooter nói chung và Liberty cũng không khỏi nhem nhuốc gây mất thẩm mỹ vốn có. 

Bởi vậy, sơn xe tay ga trở thành dịch vụ mới nổi và được rất nhiều người dùng Piaggio sử dụng cho em xế của mình. Hiện nay, trên thị trường đặc biệt ở nội thành Hà Nội có kha khá cửa hàng mọc lên với dịch vụ sơn xe – tân trang xe. Nhưng không phải tất cả số đó đều xứng đáng là địa chỉ :”chọn mặt gửi vàng” với những bạn đang sử dụng piaggio và muốn trải nghiệm dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp nhất.

Sơn xe chất lượng giúp lấy lại vẻ đẹp nguyên bản mà mỗi em piaggio được thiết kế bởi hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng sửa chữa – bảo dưỡng Vespa Piaggio đã đồng hành cùng không ít em Liberty và vespa,.. trong hành trình “lột xác” khi sơn xe. Mỗi chiếc piaggio sau khi cập bến cửa hàng chỉ từ 3-5 ngày đều trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới đến ngỡ ngàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm sơn xe Liberty, Hoa Đà tự tin cung cấp dịch vụ sơn tốt nhất từ khâu nghiên cứu, tiếp nhận công nghệ sơn xe hiện đại bậc nhất hiện nay, sơn xe 3 lớp làm tăng độ bền của lớp xe và bảng màu sơn đa dạng, phù hợp đi đầu xu hướng thời đại. Không chỉ vậy, cửa hàng cũng bảo hành cho khách hàng màu sơn lên tới 24 tháng! 

Với châm ngôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, chúng tôi nhận thấy những khó khăn, phiền toái khách hàng gặp phải trong di chuyển khi sơn xe máy của mình. Bởi vậy, Hoa Đà Piaggio – 429 Giải Phóng không ngần ngại cho khách hàng mượn xe trong thời gian sơn xe đổi màu.

Dịch vụ tốt – chất lượng đảm bảo – mức giá sơn Liberty có đắt đỏ không? Bạn sẽ hết sức ngạc nhiên khi mức giá sơn toàn bộ đồ màu xe Liberty chỉ là 1,6tr đồng. Ngoài ra, cửa hàng luôn cập nhật những chương trình ưu đãi lớn bất ngờ dành cho mọi quý khách.

Còn chần chừ gì, sơn xe – làm đẹp cho xe ngay hôm nay thôi!!

Dưới đây, là hình ảnh Liberty sơn toàn bộ tại Hoa Đà – mời các bạn tham khảo!!

son-xe-vespa-piaggio-chuyen-nghiep-ha-noi

Dịch vụ sơn xe tại Hoa Đà Piaggio:

  • Bảng màu sơn đa dạng, đi đầu xu hướng, hợp mệnh khách hàng
  • Sử dụng công nghệ sơn tân tiến, 3 lớp – bảo hành lên tới 24 tháng
  • Thời gian sơn xe nhanh chóng, chỉ ~ 3-5 ngày
  • Cho khách mượn xe di chuyển trong thời gian sơn xe

– CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG VESPA PIAGGIO HOA ĐÀ –

HOTLINE: 0913.039.608 (Mrs. Thuy) / 0977.41.6688 (Mr.Hoa)

ĐỊA CHỈ: Số 429 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

FANPAGE: Hoa Đà Piaggio 429 Giải Phóng

WEBSITE: Hoadapiaggio.vn